Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 12.482.873
Số người đang xem:  19
Ký gửi nhà


Làm cách nào bán nhà NHANH nhà với GIÁ TỐT?

1. Làm thế nào có nhiều nhất khách hàng đang tìm mua nhà biết tới căn nhà của quý vị đang muốn bán là cách nhanh nhất giúp quý vị bán nhà nhanh với giá tốt.

2. Kỹ năng, kinh nghiệm đàm phán với khách mua là điều vô cùng quan trọng trong việc quyết định giá khi giao dịch mua bán nhà, một câu nói, một cảm xúc nhất thời có thể giúp quý vị tăng thêm hoặc mất đi hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng.

Là đơn vị LỚN NHẤT VIỆT NAM 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản với nguồn nhân sự và đối tác hơn 5000 thành viên toàn quốc, kỹ năng và kinh nghiệm đàm phán giúp chủ nhà xuất sắc, quy trình đào tạo và hợp tác bài bản, quy trình bán hàng, cung cấp thông tin đến khách hàng rõ ràng và minh bạch, chúng tôi luôn sẵn trên 20.000 khách đang có nhu cầu tìm mua nhà. Chúng tôi đã giúp được hàng trăm chủ nhà bán được nhà mỗi tháng cũng như giúp đỡ hàng trăm khách mua tìm được tổ ấm cho mình."


 3 LÝ DO chúng tôi giúp quý vị bán nhà NHANH với giá TỐT:

1. Tốc độ bán nhanh nhất: Công ty lớn nhất với hơn 5000 Môi giới chuyên nghiệp, kinh nghiệm hơn 10 năm và sẵn có trên 20.000 khách hàng đang có nhu cầu tìm mua nhà và mua ngay khi tìm được nhà phù hợp.

2. Quy trình dẫn khách chuyên nghiệp, hiệu quả: Lọc khách kỹ trước khi giới thiệu bất động sản phù hợp giúp chủ nhà đỡ mất thời gian quý báu. 3. Kinh nghiệm và kỹ năng đàm phán thuyết phục khách mua giúp tâm lý khách mua thấy giá trị căn nhà của quý vị và cảm xúc tích cực nhất để quyết định giá mua tốt nhất.


 4 Bước QUY TRÌNH hợp tác - Ký gửi nhà:

1. Quý vị cung cấp thông tin liên hệ của mình và thông tin nhà muốn bán.

2. Công ty cử nhân viên đến gặp mặt, khảo sát, đánh giá ngôi nhà và thu thập, kiểm tra các giấy tờ pháp lý liên quan làm căn cứ bán nhà.

3. Hai bên thống nhất các điều khoản hợp tác và ký hợp đồng chuẩn.

4. Công ty cung cấp thông tin nhà của quý vị tới hơn 3000 Môi giới và các đối tác trên toàn quốc để chào bán tới khách hàng có sẵn và chi các khoản marketing tìm kiếm khách hàng mới.

Quý vị vui lòng để lại số điện thoại để được hỗ trợ bán nhà NHANH và đơn giản nhất.
Trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại ngay để hỗ trợ.


Chi tiết hơn hoặc trong trường hợp cần gấp vui lòng gọi trực tiếp số 0906.037.688 | 0366.699.899.

Nhấp vào ĐÂY nếu không nhìn thấy mẫu điền thông tin phía dưới !