Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 12.482.894
Số người đang xem:  33

Chương trình KẾT NỐI & HỖ TRỢ Môi giới tối Chủ nhật ngày 16 tháng 4 năm 2023

Đăng ngày: 16/04/2023 08:54
Chương trình KẾT NỐI & HỖ TRỢ Môi giới tối Chủ nhật ngày 16 tháng 4 năm 2023
????Đăng ký để kết nối, nhận thông tin phòng Zoom và các thông báo, chia sẻ tài liệu, công cụ, bài học giá trị trước & sau sự kiện.

????KẾT NỐI & HỖ TRỢ MÔI GIỚI.
✅1. Khởi động 30 ngày: Kết nối & Cộng hưởng.
????2. Tổng kết 30 ngày tự lập.
????3. Ra mắt "Hội Siêu Môi giới 3 miền Bắc Trung Nam ????????" - Quy tụ các Siêu Môi giới bán nhà lớn tiền đã thành công với nghề.

????Chương trình Online 3 trong 1 diễn ra vào 20:30, Chủ nhật, 16/03/2023.
????Đăng ký để kết nối, nhận thông tin phòng Zoom và các thông báo, chia sẻ tài liệu, công cụ, bài học giá trị trước & sau sự kiện.

https://zalo.me/g/gpoziu504
---
90 NGÀY ĐỘT PHÁ BẢN THÂN TOÀN DIỆN
(90 ngày Đột phá Siêu Môi giới phiên bản nâng cao).
---
Phải BIẾT và THỰC HÀNH thường xuyên, thuần thục những điều này (là NHÂN của NHÂN) nếu muốn ĐỘT PHÁ phát triển bản thân (là NHÂN) và cải thiện KẾT QUẢ sự nghiệp vượt trội (là QUẢ) năm 2023 và nhiều năm sau nữa, dù bạn là bất kỳ ai: Giàu hay nghèo, trẻ hay già, dù ở bất kỳ nơi nào, trong bất kỳ lĩnh vực nào!
---

Có rất nhiều điều quan trọng góp phần tạo nên kết quả vượt trội.

Đa số chúng ta luôn đi tìm những thứ mới lạ, cao siêu để mong: Sau khi biết được, ta sẽ có những thay đổi vượt trội nhanh chóng.

Nhưng ... BÍ MẬT quan trọng NHẤT, giá trị nhất, mạnh mẽ nhất, đúng đắn nhất lại thường nằm trong những điều quen thuộc có vẻ bình thường mà chúng ta đã biết, vấn đề là ta đã không biết mức độ QUAN TRỌNG của nó to lớn đến như vậy để CHÚ TRỌNG vào nó đủ NHIỀU, đủ LÂU và SỰ LỰA CHỌN đánh đổi những thứ khác.

Với kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc gần 20 năm trong các lĩnh vực kinh doanh, phát triển cá nhân, phát triển doanh nghiệp, phát triển tâm linh; tiếp xúc hàng trăm nghìn nhân sự, con người, trong nhiều ngành nghề, tổ chức như: Bất động sản, Viễn thông, Ngân hàng, tài chính, Ô tô, nhà hàng khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, sân Golf, trường học, tổ chức tôn giáo - tâm linh, đào tạo tư vấn doanh nghiệp, quảng cáo, xuất nhập khẩu thực phẩm, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, cà phê, khu vui chơi trẻ em, thiết bị giáo dục, thiết bị an ninh, dệt may xuất khẩu v.v.; trải qua và làm việc, tiếp xúc với hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Viettel, Mobifone, Hyundai, Honda, Yamaha, HomeCredit Việt Nam (Tập đoàn PPF), FLC, Maritime Bank, Tuấn 123, Cen Group, v.v.; với các cương vị từ nhân viên cho đến quản lý cấp cao, cố vấn trong nhiều công tác khác nhau như: Giám đốc điều hành, Giám đốc Kinh doanh, Trưởng phòng Kinh doanh, Trợ lý Tổng giám đốc, Quản lý Kinh doanh Cấp cao, Đào tạo nhân sự, Kế toán trưởng, Phó phòng nhân sự, nhân viên thị trường, bán hàng, marketing, hành chính nhân sự, tư vấn quản trị doanh nghiệp v.v. và ở nhiều thị trường, tỉnh thành khác nhau như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An v.v. với bất kỳ công việc nào tại doanh nghiệp nào, thị trường nào tôi đều có kết quả công việc nhanh chóng vượt trội và những đóng góp lớn có sức ảnh hưởng lâu dài cho tổ chức, cá nhân mà mình làm việc.

Gần 20 năm luôn trăn trở quan sát, đi tìm câu trả lời nơi chính mình và hàng trăm nghìn nhân sự mà mình tiếp xúc trực tiếp, những bậc thầy nhiều lĩnh vực mà mình tiếp xúc trực tiếp; quan sát, đúc kết từ những ứng viên mình phỏng vấn cho tới những nhân viên xuất sắc, quản lý, lãnh đạo, điều hành từ yếu kém đến xuất sắc, học hỏi từ những bậc thầy phát triển bản thân, phát triển doanh nghiệp, phát triển tâm linh v.v. để tìm câu trả lời cho những câu hỏi:

+ Làm thể nào để trở thành người có kết quả vượt trội trong công việc?

+ Làm thế nào để một nhân viên, một quản lý, lãnh đạo từ chưa có kinh nghiệm hoặc đang có kết quả yếu kém nhanh chóng thay đổi, phát triển trở nên xuất sắc vượt trội hàng đầu?

+ Làm thế nào để xây dựng, vận hành, phát triển một doanh nghiệp vượt trội trong ngành?

+ Yếu tố nào tạo nên sự xuất sắc vượt trội và bền vững, đúng đắn?

+ Ý nghĩa công việc và ý nghĩa cuộc đời?
v.v..

Chắc chắn dù bạn là bất kỳ ai thì đều đã và đang đặt những câu hỏi tương tự mỗi ngày, đã từng nghe, đã từng xem (video), đã từng đọc (sách), hoặc tham dự các khóa học v.v. về THÓI QUEN, KỶ LUẬT BẢN THÂN, phát triển bản thân, các kỹ năng mềm, marketing, quản lý, lãnh đạo, kinh doanh, tâm linh ...

Câu trả lời là rất nhiều và không hề đơn giản, không giống nhau ở những nguồn khác nhau và không giống nhau dành cho những người khác nhau. Nhưng ... BÍ MẬT quan trọng NHẤT, giá trị nhất, mạnh mẽ nhất, đúng đắn nhất lại thường nằm trong những điều quen thuộc có vẻ bình thường mà chúng ta đã biết, vấn đề là ta đã không biết mức độ quan trọng của nó to lớn đến nhường nào đối với mình để chú trọng vào nó đủ nhiều, đủ lâu để có những sự lựa chọn đánh đổi những thứ khác xứng đáng.

Chúng ta đã có quá nhiều những kiến thức, những lời khuyên, những tài liệu từ những người có thành tựu, uy tín, những bậc thầy v.v. dù ta là người ít tuổi hay nhiều tuổi, dù ta chưa giàu hay rất giàu, dù ta có địa vị hay không, dù ta nổi tiếng hay không ... thì dường như công việc, cuộc đời của chúng ta vẫn có lúc phải loay hoay, bế tắc hoặc nhàm chán, luôn cảm thấy "thiếu thiếu điều gì đó thôi thúc ta phải đi tìm kiếm".

Tôi có một chương trình hoàn toàn miễn phí trong vòng 90 ngày online giúp bạn biết được điều gì là quan trọng nhất riêng đối với cá nhân bạn ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời.

Sau khi tìm được câu trả lời, chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu hành trình chuyển hóa, thay đổi, nâng cấp bản thân giúp bạn đạt được điều bạn muốn cách đúng đắn, hiệu quả và lâu dài.

Bạn sẽ học được các bước để trở nên thành thục bất kỳ một công việc nào và có các mẫu biểu, quy trình, hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu mà ai cũng có thể làm được.

Bạn sẽ được sự tư vấn, tham khảo ý kiến từ bậc thầy trong lĩnh vực mà bạn muốn phát triển, lời khuyên cho từng tình huống sự vụ cụ thể với những giải pháp khả thi nhất và phù hợp nhất dành riêng cho bạn giúp bạn là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Bạn sẽ có một môi trường kết nối tuyệt vời với những người hiểu bạn, cùng chí hướng, đồng hành cùng mục tiêu giống bạn và sẵn sàng giúp đỡ bạn, cùng nhau đạt mục tiêu.

Bạn sẽ có cơ hội được phụng sự, cống hiến, và tỏa sáng nếu bạn muốn.
---

Người thành công không TRÌ HOÃN !!!

Hãy tin vào cảm nhận của bạn!
Gặp đúng người thầy là đã thành công trên 50% hành trình !

????Đăng ký ngay kẻo vụt mất cơ hội có một không hai trong cuộc đời không chỉ là việc kiếm tiền mà còn hơn thế nữa: MỘT CUỘC ĐỜI CÓ Ý NGHĨA!

CHƯƠNG TRÌNH: 90 ngày đột phá Siêu Môi giới.

+ Đi từ bên trong ra.
+ Nâng cấp toàn diện THÂN - TÂM - TRÍ.
+ Tránh xa những điều tiêu cực.
+ Kết nối với những mối quan hệ và những điều tích cực.
+ Rèn kỷ luật, thói quen tốt.

+ Giúp đỡ những người khác đạt được điều tốt đẹp chính đáng mà họ muốn.

+ Tích cực học hỏi, nâng cấp bản thân mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

+ Tạo kết quả công việc đột phá trong 90 ngày và sau đó.

Nội dung 90 ngày đột phá Siêu Môi giới:

+ 3 điểm mấu chốt cần nắm của bạn.
+ 8 nhóm GIẢI PHÁP cốt lõi dành riêng cho bạn.
+ 3 việc quan trọng hàng ngày.
+ 3 việc quan trọng hàng tuần.
+ 3 việc quan trọng hàng tháng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này và không biết có cơ hội thứ 2 nữa hay không.

Nếu bạn có thể làm, mà bạn không nỗ lực làm … thì đó sẽ là điều khiến bạn hối tiếc.

Đăng ký ngay và sắp xếp tham dự trọn vẹn!

Ân Đức Nhân hẹn gặp bạn trong chương trình.

Bạn sẽ nhận được thông báo thời gian và thông tin chi tiết chương trình sau khi đăng ký và chúng tôi lên phương án dựa vào số lượng và đặc điểm của đối tượng đăng ký.

Đăng ký ngay để được mời vào group Zalo kín, nhận các tài liệu và thông báo chi tiết hơn về chương trình đặc biệt có một không hai này.

????Người thành công không TRÌ HOÃN !!!

Hãy tin vào cảm nhận của bạn!
Gặp đúng người thầy là đã thành công trên 50% hành trình !

????Đăng ký ngay kẻo vụt mất cơ hội có một không hai trong cuộc đời không chỉ là việc kiếm tiền mà còn hơn thế nữa: MỘT CUỘC ĐỜI CÓ Ý NGHĨA!
---

3 KÊNH TƯƠNG TÁC HỖ TRỢ NGƯỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH 90 NGÀY ĐỘT PHÁ SIÊU MÔI GIỚI có một không hai mạnh nhất Việt Nam hiện nay.

Mỗi ngày có hàng trăm anh em dậy từ 5 đến 6 giờ sáng tham dự.

Chương trình có 3 kênh tác động để người tham gia được học, được dạy, được truyền năng lượng, cảm hứng mỗi ngày.

Kênh thứ 1. Trực tiếp những chia sẻ Online Zoom.

Là những câu chuyện thực tế trong nghề đang diễn ra hàng ngày rất cụ thể, thiết thực, sống động cả về xử lý tình huống thực tế hàng ngày trong tương tác với khách mua, chủ nhà với đồng nghiệp … cả về những khó khăn, vấn đề hàng ngày, trong tâm lý, tinh thần, thói quen, vượt qua nghịch cảnh, vượt qua chính mình mỗi ngày, tất cả các thắc mắc phát sinh khi mới bước chân vào nghề cho đến những giai đoạn đỉnh cao của nghề Môi giới đều được đề cập đến trong chương trình này.

Những vụ chốt thành công và bài học, những vụ chốt hụt và bài học, những tương tác công việc hàng ngày và giải pháp xử lý hiệu quả, phù hợp nhất từ kinh nghiệm của nhiều khách mời sao số có kết quả thực tế trong và ngoài Liên hiệp Vạn Phúc, và chủ trì là tôi - Giám đốc xuất sắc nhất một Tập đoàn, một Công ty Môi giới số 1 Việt Nam hơn 10.000 nhân sự, hơn 13 năm phát triển đã được kiểm chứng. "Người số 1 trong Công ty số 1" đã được kiểm chứng bằng kết quả và kết quả đó là hiện tại, không phải quá khứ huy hoàng nào đã lỗi thời.

Và kết quả này là bền vững hơn 5 năm qua đạt tốc độ phát triển năm sau gấp 2 năm trước bất chấp mọi biến động của thị trường, của đối thủ cạnh tranh, và sự thay đổi chính sách trong nội bộ tập đoàn.

Ví dụ năm 2022 tại Hồ Chí Minh, Tập đoàn tăng trưởng 20% thì Vạn Phúc vẫn tăng 100% (tức là gấp 2 lần) so với năm 2021, bất chấp biến động kinh tế, và thị trường Bất động sản. Như vậy Công ty là Công ty tăng trưởng ngược dòng thị trường, chiến thắng thị trường, khi các Công ty đóng cửa, sa thải nhân sự thì Công ty vẫn tăng trưởng mở rộng tại Đà Nẵng, Thủ Đức. Trong Công ty như vậy thì tôi và tập thể tôi phát triển lại tăng trưởng với tốc độ cao hơn tốc độ của Công ty (cao gấp 5 lần tốc độ trung bình của Công ty)
=> Đó là kỳ tích và anh chị em Vạn Phúc đã tạo ra. Và nhắc lại là: Đây không phải là phong độ nhất thời, đây là đẳng cấp đã được kiểm chứng trên 5 năm qua, năm sau gấp 2 năm trước.

Mặt khác, điều ly kỳ là tôi vẫn chưa dùng hết 100% khả năng của mình cho công việc Môi giới vì còn nhiều thời gian, nguồn lực, tâm trí cho con đường tinh thần, chỉ khoảng chưa đến 50% (nói nhỏ), còn lại công việc được triển khai thông qua đội ngũ Trợ lý và những thành viên cốt cán.

Tôi là Đào tạo gia cấp cao nhất của Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản với số giờ đứng lớp nhiều nhất và có hệ số đứng lớp cao gấp nhiều lần người có hệ số đứng lớp cao thứ nhì (hệ số đứng lớp là tổng hòa của số buổi đứng lớp và chất lượng đứng lớp theo tiêu chí đo lường khoa học của Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản).

Như vậy, trong nghề Môi giới, tôi là sự kết tinh của thực tiễn thực tế chuyên môn nghề Môi giới và lý thuyết, kiến thức phát triển bản thân, phát triển đội ngũ từ gốc rễ triết lý tâm lý, đạo lý phương Đông và kiến thức, khoa học, tâm lý, logic phương Tây.

Các buổi online Zoom trực tiếp trong 90 ngày của chương trình đều sẽ được quay lại video và có thể xem lại bất kỳ lúc nào.

Kênh thứ 2: 90 video chuyên sâu CHỌN LỌC

Mỗi video từ 30 phút đến 3 giờ đồng hồ. Là một bộ video đồ sộ đầy đủ để bất kỳ ai từ chưa biết gì về nghề Môi giới có đủ công cụ để thành thạo nghề Môi giới đến kiếm tiền tỷ từ nghề Môi giới. Thậm chí dựa vào đó xây dựng phát triển đội ngũ Môi giới chuyên nghiệp, phát triển một Văn phòng Môi giới, Công ty Môi giới vừa và nhỏ.

Video được phát mỗi ngày trực tiếp qua Zoom buổi sáng sớm và gửi link xem lại để bất kỳ ai, bất kỳ lúc nào đều có thể xem, nghe bất kỳ đâu.

Kênh thứ 3: 90 bài viết CHỌN LỌC

Do tôi viết hoặc tôi chọn lọc kỹ càng dựa vào kinh nghiệm và năng lực của tôi, thấy đó là những điều quan trọng, giá trị, trong biển thông tin mà ai cũng có thể bị quá tải, bị lạc, bị chìm trong biển thông tin vô tận của thế giới công nghệ phát triển hiện nay, có quá nhiều điều, điều không tốt và điều tốt, điều không giá trị và có giá trị, điều có hại và điều có lợi đều rất rất nhiều.

Mỗi ngày sẽ có 1 bài viết được gửi vào buổi tối để người tham dự có thể đọc và suy ngẫm.

TẠI SAO lại là 3 hình thức truyền đạt này?

Bởi vì như vậy sẽ phát huy tối đa sự tiếp thu của nhiều người nhất, mỗi người sẽ thích, sẽ hợp với một hình thức trong 3 hình thức trên hơn 2 hình thức còn lại. Như thiên bẩm 8 loại hình thông minh, mỗi người sẽ có thể học tốt qua việc trực tiếp tương tác, hoặc nhìn, hoặc nghe (xem video, audio), hoặc đọc (bài viết, tài liệu, sách ...).
TRÊN THỊ TRƯỜNG, không có một khóa học hay chương trình đào tạo nào giá trị, toàn vẹn, thực tế, và dài hơi đồng hành về nghề Môi giới kết hợp phát triển bản thân mạnh mẽ như chương trình này.
Trong số hàng nghìn người đến làm việc với tôi những năm qua và đang tham gia chương trình 90 ngày đột phá Siêu Môi giới, có rất nhiều anh chị em đã bỏ rất nhiều tiền đi học các khóa học, từ vài triệu, vài chục triệu cho đến vài trăm triệu, nhưng những người nghiêm túc học và làm theo tôi đủ lâu đều kết luận rằng: Vạn Phúc đào tạo thực tế, đầy đủ, giá trị hơn.

Hơn thế nữa, nơi đây còn có môi trường nguồn lực cần thiết để thực hành luôn, đó là:

+ Có sẵn hàng chục nghìn căn nhà đã được các Chuyên gia giỏi làm việc với chủ nhà hợp tác giao bán với mức phí cao 3% có xác nhận bằng văn bản an tâm trước khi bán.

+ … đó là có những người giỏi, đã và đang thành công, xuất sắc trong công tác chuyên môn, luôn nhiệt tình giúp đỡ với tinh thần ĐƯỢC CHO ĐI LÀ NIỀM VUI, CHÍNH NHÂN QUÂN TỬ hơn 10 năm qua.

+ … đó là mô hình hợp tác có quyền lợi công bằng xứng đáng, động lực mạnh để những người giỏi nhất buộc phải giúp đỡ người mới vào nghề thì cũng mới có thu nhập.

Vậy những ai tham gia chương trình 90 ngày Đột phá Siêu Môi giới thôi đã là tuyệt vời lắm rồi, những ai tham gia chương trình này mà lại cùng làm tại Công ty này cùng chúng tôi thì còn tuyệt vời hơn nữa.

????Người thành công không TRÌ HOÃN !!!

Hãy tin vào cảm nhận của bạn!
Gặp đúng người thầy là đã thành công trên 50% hành trình !

????Đăng ký ngay kẻo vụt mất cơ hội có một không hai trong cuộc đời không chỉ là việc kiếm tiền mà còn hơn thế nữa: MỘT CUỘC ĐỜI CÓ Ý NGHĨA!
---

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn